Có ai biết cách mở khóa thẻ nhớ máy ảnh?

h thẻ cua em cho vào máy tinh mở khong lên cho vao máy ảnh thi chẳng làm được cái gì cả

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn dùng máy gì thế?

Canon dùng thẻ SD, trên cái thẻ SD có 1 chỗ gạt, bạn gạt lên trên là được.

Thanh Nhã
Trả lời 13 năm trước

Bạn nhìn vào bên trái thẻ nhớ mặt có chữ lock, nếu nó bị kéo xuống, tất là nó đang khóa, bạn phải mở khóa ra thì sẽ sử dụng bình thường. Nếu k rõ bạn cứ liên lạc với mình 0934 098 910(Tuyến)

Mong bạn sẽ sử dụng thẻ được bình thường.

Mình Đã Chia Tay
Trả lời 10 năm trước

cua minh the nho cung bi khoa, nhung ma minh lam mat cai gat look roi, no roi ra khi dang de che do look, lam sao day?