Em có cái lens minolta 50mm 1.4 giờ muốn dùng với Canon 40D thì làm thế nào ạ?

Chào các bác. Các bác cho em hỏi chút là em có cái len minolta 50mm 1.4 giờ muốn dùng với Canon 40D thì làm thé nào ah? E nghe là phải phá đuôi làm lại (ghê quá) hoặc thửa ngàm riêng (đúc). Nếu đúc ngàm liệu có ảnh hưởng gì đến chất lượng ảnh và đúc ở đâu được ạ (hàng sắt nào đúc tốt ạ)? Em thánk các bác.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Theo toi khong nen lam vay? Ong co roi thi chat luong thau kinh giam di nhieu roi. Tot nhat la mua lens khac. Duc voi chang diec hong body hoac body ve sau khong lap cho ong chuan duoc nua thi kho
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Cái này nếu bác máu có thể hỏi Bác Tân Binh í, chuyên về cái này đới, bác ấy tư vấn cho. Địa chỉ 15 Phùng Khắc Khoan nếu em nhớ không nhầm.