Ống kính tam ron 17-50mm f/2.8 vc và Canon 28-135 chọn cái nào ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Ống kính Tamron và ống kính Cannon đều có những ưu điểm riêng mà tùy theo mục đích bạn nên sắm cho mình 1 trong 2 loại này.

- Ổng kính Tamron có giá thành rẻ, chất lượng hình ảnh tốt. Tamron 17 - 50 góc rộng hơn cannon 28-135. Vì thế nếu bạn muốn chụp phong cảnh, hãy lựa chọn Tamron, hoặc sau khi mua ống kính mà bạn muốn mua thêm Flash thì chọn Tamron là hợp lý vì giá rẻ.

- Ống kính Canon đắt hơn Tamron, tuy nhiên tương ứng với đó là chất lượng hình ảnh tuyệt hơn. Ống kính Cannon hỗ trợ nhiều nhờ côg nghệ ổn định hình ảnh tiên tiến.

Ống Cannon 28 - 135 có thể sử dụng đa mục đích như chụp phong cảnh, chân dung...