Xin hỏi về Lens USM 17-85 is?

Các bác cho em hỏi với. 17-85 IS có dùng được cho CANON 350D không vậy? Bác nào từng dùng rồi cho em biết chất lượng với.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Lens EFs 17-85mm/4-5.6 IS USM là một lens có dải tiêu cự khá đủ cho mọi nhu cầu thông thường. Có độ nét trung bình, ảnh mịn, màu trung thực, dây cable tuổi thọ không cao. Hàng loại này có vẻ như đã ngưng SX, Canon đưa ra EFs18-135mm/3.5-5.6 IS. Các lens EFs dùng được cho mọi máy có sensor nhỏ (crop) trừ D30/D60/10D là những thế hệ quá cổ.