Chỉ giúp em nơi sửa của ống tamron 28-200 for Canon bị out nét ?

Em định mua ống tamron 28-200 (hình như là đời đầu gì đó, nhưng còn rất mới) của một ông bạn giá 500k Tình trạng, bị out Net (nghe nói va đập gì đó :|) chỉnh chế độ M cũng không thể nào net được. Nó bảo lên HN có thể sửa được. theo các bác, em lấy em này thay ống Kit 18-55 của 400d được ko ạ? chất lượng có hơn gì không? Đây là hình của em nó: [gallery]/11/chs1259986371.jpg[/gallery] Mong đựoc chỉ giáo!
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Bác ơi, đây là lens tệ nhất của Tamron, làm sao bác có thể so sánh và thay thế được kit 18-55 được ạ? khi gắn lens này vào 400D sẻ là 44.6-320mm (tỉ lệ 1.6x). Vài lời cùng bác