Quay phim HD 720p cần thẻ nhớ tốc độ bao nhiêu ?

Cho em hỏi quay phim HD 720p cần thẻ nhớ tốc độ tối thiểu là bao nhiêu ?
Phố mùa đông
Trả lời 15 năm trước
Tùy máy bạn ạ. Có mãy hỗ trợ thẻ nhớ MS Pro Duo/ MS Pro HX/HG, có máy hỗ trợ thẻ nhớ SD/SDHC
Công Ty Điều Tra Và Bảo Vệ-V
Trả lời 14 năm trước
Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại thẻ nhớ phù hợp cho từng loại khe cắm, bạn chỉ cần chọn 1 loại thẻ phù hợp với máy của bạn là ok, tốc độ đọc như nhau hết.
Trần Thị Diệu Quỳnh
Trả lời 14 năm trước
Bạn yên tâm vì hiện nay trừ máy sony kén thẻ khi định dạng quay fim HD hoặc FullHD cần dùng thẻ xịn - hiện dùng Sandisk ProDuo là ổn. dòng thẻ sony HXhoặc HG bạn phai rmua hàng xịn của chính hãng sony mới xài nổi. giá thành rất đắt. - Các máy dùng thẻ XD hoặc CF ko ngại vì những dòng thẻ này được sản xuất khá tốt và tốc độ đạt trung bình là 133x yên tâm chạy phè phè. - Các máy dùng thẻ SD càng đơn giản - đọc vô tư bạn nhé.[:)]