Remove write protected của thẻ nhớ ntn?

Tình hình là không biết sao tự dưng cái thẻ nhớ của em lại bị "write protected" nên không thể chụp bằng thẻ nhớ đấy, các bác giúp em với, emm cám ơn!
Vespa
Trả lời 16 năm trước
Cái này bạn có format nó cũng không cho đâu vì nó đã được bảo vệ ..... Cách đơn giản nhất bạn thay cái đuôi thẻ khác là ok Bạn để ý cái đuôi thẻ có cái lẫy nhỏ bên hông gạt qua gạt lại đó nguyên nhân chỗ này cứ ko phải thẻ hư đâu bạn Chúc thành công!
Nguyễn Duy
Trả lời 8 năm trước

cảm ơn bạn đã tư vấn

Nguyen Cuc
Trả lời 8 năm trước
Giá đỡ 3 chân Tripod Yunteng 288 #Link: http://2teck.com/gia-do-3-chan-tripod-yuteng-288.html - Model: Yunteng 228 - Vật liệu: nhôm - Chiều cao: 260mm - Trọng lượng: 200g - Màu sắc: Màu đen Phù hợp cho bất kỳ máy ảnh kỹ thuật số, điện thoại di động