HN - Chụp ảnh nghệ thuật cho bé ở đâu đẹp?

Chủ nhật này mình muốn đi chụp ảnh cho bé nhưng không biết chụp ở đâu đẹp. Các mẹ ở Hà Nội chỉ giúp mình với nhé.

Trả lời 9 năm trước
Mình biết chỗ nào chụp ảnh cho bé đẹp mà rất tự nhiên bạn nè: Tinny studio, địa chỉ: Tầng 6, nhà Số 2 Ngõ 34, Xuân La, Tây Hồ, HN SĐT: Ms Hằng 0904 286 891 Chúc bạn hài lòng
Trả lời 9 năm trước
Nếu bạn ở gần Giải phóng thì bạn qua hiệu ảnh của Suri nhé, bạn lên mạng tìm địa chỉ trên mạng nhé. Studio Suri chụp ảnh đẹp đấy. hihi
Trả lời 9 năm trước
Mình thấy 2 chỗ chụp đẹp nhất ở HN là Suri và Iskid, Suri thì kiểu Tây, Iskid thì kiểu Hàn Quốc, nước ảnh cả 2 chỗ đều đẹp, thật, ko bị trông giả giả, mất tự nhiên đâu, phục vụ cũng nhiệt tình nữa, Suri của mẹ Tialu cũng có topic trên này đag đc giảm giá đấy mẹ nó ạ:)