Chụp ảnh cưới ở đâu thì đẹp ạ?

Tình hình là cuối năm nay em cưới ạ! Nhưng mà khổ thân em là bạn trai em đang ở Pháp, gia đình anh ấy cũng ở hết bên đó. Em đang là sinh viên, cuối năm nay em cưới, mà em chưa lo được cái gì cả ạ! Em muốn hỏi kinh nghiệm các chị xem chụp ảnh cưới ở đâu thì đc? giá cả thế nào? rồi còn may váy cưới ở đâu nữa ạ? nhà hàng cưới nữa? bạn trai em ở xa, bố mẹ em thì nói là phải chờ gia đình anh ấy có người đến xin phép thì mới lo hộ em khoản xem ngày cưới với nhà hàng cưới đc, cuối tháng 9 này mẹ anh ấy mới về. Em lo lắm ạ, bao nhiêu việc, mà em thì chưa biết lo gì, còn giấy tờ nữa, cuối năm còn thi nữa. Em lại còn máu mê bảo anh nhà em ôm cho 1 đống mỹ phẩm xách tay để bán nữa.hic Cứ nghĩ đến mà em lại đau đầu, cầu cứu các chị giàu kinh nghiệm giúp em với ạ! thanks các chị!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Em nên chọn dịch vụ trọn gói (chụp ảnh, váy cưới, áo dài, trang điểm) cho tiện mà chi phí sẽ rẻ hơn. Chị chụp ở Juliet (108 Phố Huế) thấy được, nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp. Váy cưới chị cũng đặt may ở đấy theo cataloge chị tìm trên mạng. Mọi người nhìn ảnh, váy và trang điểm của chị đều khen. Em có thể chọn êkip như sau: - Chụp ảnh: Anh Bình hoặc Hiếu - Trang điểm: Chị Thắm hoặc anh Thăng - Làm tóc: Vy - Kỹ thuật: anh Phong Còn về nhà hàng, tùy thuộc vào lượng khách mời, độ hoành tráng mà chọn nhà hàng cho phù hợp em à. Nếu lượng khách mời ít thì chọn nhà hàng hoặc khách sạn nhỏ để tiết kiệm chi phí địa điểm (như Queen Bee; Buffet Việt, Vạn Tuế…), nếu nhiều khách mời thì phải chọn địa điểm rộng rồi (như Cung văn hóa Việt Xô - chỗ này phải đặt sớm cơ; khách sạn Kim Liên; Fortuna,…)
trần thị minh thư
Trả lời 12 năm trước

Chup dep hay ko la do o tay nghe cua nhiep anh va su phoi hop cua cap doi va tho chup anh.minh biet dc tho chup hinh dep va gia ca fai chang lam .ai co nhu cau thi lien he voi minh minh se chi cho so dt:01269449958 minh ten Thư

Chita
Trả lời 12 năm trước

Kinh nghiệm cá nhân em trong quá trình tìm hiểu chụp ảnh. Một số địa chỉ chụp ảnh cưới em thấy ưng ý.

Dz studio: 01696989207 (Ly), 0982217726 (Dũng).

- Chụp tại Studio: 7 triệu
- Nội thành Hà Nội: 9.5 triệu
- Ngoại thành Hà Nội: 11.5 triệu
- Mộc Châu, Vân Đồn (chụp 2 ngày)...: từ 15 triệu

Khanh Nguyễn: 0987156786 (Huyền).

- Nội thành Hà Nội: Anbum 30x30: 8 triệu, Anbum 35x35: 10 triệu, Anbum 40x40: 11 triệu
- Ngoại thành Hà Nội: từ 40 - 100km thêm 1.5 triệu, từ 110km trở lên thêm 3 triệu
- Gói Anbum Vip (chụp 2 ngày): 25 triệu bao gồm 2 quyển Album
- Bảng giá trên chưa bao gồm các chi phí đi lại, ăn ở, các loại vé vào cửa, vé chụp ảnh, vé danh lam thắng cảnh … và các chi phí khác phát sinh trong thời gian chụp.

Phiêu media: 0932221989 – 0904913591.

- Nội thành Hà Nội: 9 triệu
- Ngoại thành Hà Nội: 12 triệu
- Mộc Châu, Vân Đồn (chụp 2 ngày)...: 18 triệu
- Sapa, Huế, Đà Nẵng(chụp 3-4 ngày)...: 25 triệu
- Bảng giá trên chưa bao gồm các chi phí đi lại, ăn ở, các loại vé vào cửa, vé chụp ảnh, vé danh lam thắng cảnh … và các chi phí khác phát sinh trong thời gian chụp.

Nupakachi: 01685279999 (Cường).
- Nội thành Hà Nội (chụp 1/2 ngày): 7 triệu
- Nội thành Hà Nội (chụp 1 ngay; 9 triệu
- Ngoại thành Hà Nội (bán kính 150km): 11 triệu
- Các tỉnh xa (bán kính 300km): 12 - 18 triệu
- Bảng giá trên chưa bao gồm các chi phí đi lại, ăn ở, các loại vé vào cửa, vé chụp ảnh, vé danh lam thắng cảnh … và các chi phí khác phát sinh trong thời gian chụp.

Antoniblue: 0906061299 - 012283885007.

- Nội thành Hà Nội: 13 triệu
- Ngoại thành Hà Nội (bán kính 100km): 15 triệu
- Các tỉnh xa (bán kính 200km): 18 triệu
- Bảng giá trên chưa bao gồm các chi phí đi lại, ăn ở, các loại vé vào cửa, vé chụp ảnh, vé danh lam thắng cảnh … và các chi phí khác phát sinh trong thời gian chụp.

Trang điểm thì có những em sau theo đánh giá là trang điểm đẹp

1. Ly Juki. Tớ đc 1 em stylist giới thiệu và cũng xem qua 1 số ảnh của các cô dâu e ý trang điểm. Em ý trang điểm tự nhiên, làm tóc cũng đẹp

2. Dũng Nguyễn, 169B Bà Triệu. Cũng e stylist giới thiệu, trang điểm đẹp, sang trọng.

3. Dung-Easter Lily 46 Hai Bà Trưng. Ban này (hok bit chị hay bạn
) nổi tiếng trên muare và Kênh 14.

4. Ngân Dee - UPZ Team

5. Anh Lập - 116 Lò Đúc

6. Chị Hoài style - 16 Giảng Võ

7. Sam Thái 4 Lý Thường Kiệt. Em Thái sn 91, trang điểm trẻ trung kiểu teen.

8. Hoàn Khang 46 Đặng Văn Ngữ

9. 1 em nữa cũng tên là Ly, chỉ có sđt. Hok bit có trùng với Ly Juki hok.

Thêm 1 số ảnh mẫu nhé

chào một ngày mới ..............

Nguyen thi Chuot
Trả lời 12 năm trước

Mình biết 1 chị trang điểm đẹp, trước chị ấy làm ở HN nhưng bây h về HP rồi. Bộ ảnh cưới của mình chụp mấy năm rồi nhưng đến bây h nhìn vẫn k bị lỗi mốt. Phong cách tự nhiên nhẹ nhàng, nếu chị ấy makeup ngày cưới thì cực kỳ nhẹ nhàng, mỹ phẩm k trôi k hằn lên làm mình ưng ý nhất. Mấy người bạn của mình vừa rồi chị ấy cũng chụp cho, giá cả cũng phải chăng lắm. Bạn thử liên hệ với chị ấy xem ^^ chị Linh : 0904523286

nguyễn thúy di
Trả lời 11 năm trước

Ban nen dat tron goi di,ngta se lo trang phuc cuoi,trang diem,chup hinh,quay phim tiec lun.Chu lu bu nhu ban ma tu lo thi de stress lam!

Ban vao trang khonggian.anh.com va studiomylove.com tham khao thu nhe!

Ban xem hinh cuoi thu ne^.^

Ho Quoc Hung
Trả lời 11 năm trước

Xin mời xem link bên dưới:
http://www.youtube.com/watch?v=xD6dnHIw1Ig
Xin mời xem link bên dưới:
http://www.youtube.com/watch?v=xD6dnHIw1Ig
Xin mời xem link bên dưới:
http://www.youtube.com/watch?v=xD6dnHIw1Ig
Japanka Medical Equipment
Trả lời 11 năm trước

Mình mới chụp ở Juliette Phố Huế, tư vấn nhiệt tình (anh Hoàng), trang điểm cũng tạm ổn, chụp dã ngoại, nhưng đội ngũ này nếu bạn chụp thì tránh xa nhé, em ỉn (hình như tên Lan) phụ trách trang điểm và tóc tai cho cô dâu n thái độ rất chi là chán, nếu phải làm thì miễn cưỡng, mặt mũi bí xị và loằng ngoằng cho xong. Thợ ảnh Đều, chụp ảnh mờ và hướng dẫn tạo hình đơn điệu, chụp xong bộ ảnh chán chẳng buồn lấy n may mà đích thân cô giám đốc liên hệ xin lỗi và tìm cách bù đắp nên mới đỡ mất thiện cảm. Khi đi chụp bạn nhớ hỏi thợ ảnh kiểm tra kỹ lại ống kính nhé. Tự mang thêm đồ của mình đi thì tốt, như bóng bay, gấu bông, chúc được bộ ảnh cưới đẹp

Nguyễn Linh
Trả lời 10 năm trước

Nói về chụp ảnh cưới thì mình cũng có biết vài studio chụp ảnh cưới cứ phải gọi là mê ly như: Mr.Lê hay TuArts Nguyen. bạn có thể tham khảo nhé

Mr Lee: www.mrlee.vn

TuArts Nguyen: www.tuarts.net

TuArts Nguyen 2 | Studio chup anh cuoi dep nhat Viet NamTuArts Nguyen - Viet Trang - Flamingo Resort

check giá
Trả lời 10 năm trước

bạnở TPHCM phai koạ?

Swan Bridal
Trả lời 4 năm trước

Bạn có thể tham khảo ảnh cưới và thuê váy cưới ở đây nhé

http://theswanbridal.com/mach-ban-kinh-nghiem-thue-vay-cuoi-tu-a-den-z-it-ai-biet-n202.html