Mua máy ép Plastic khổ A2 giá rẻ ở đâu?

Cty đang tính mua máy ép Plastic khổ A2 về phục vụ cho hoạt động của cty. Mà hiện nay không biết có công ty nào bán máy ép Plastic khổ A2 giá rẻ mà chất lượng ko nhỉ

thành đạt company
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn ở TPHCm mà muốn mua máy ép Plastic khổ A2 thì mình nghĩ bạn nên mua của Thành Đạt ấy. Cty nằm trên đường Ngô Bệ ( đối diện Etown Cộng Họa có đường quẹo zo). Mình cũng ko nhớ rõ lắm, vì mua cái máy ở đó cũng lâu rùi. Mà cty bán hàng tốt thật, xài gần 1 năm cũng chưa thấy xi nhê gì.

Mình cũng chỉ xem hàng qua mạng rùi lên cty mua thui hà. Thấy nó bán giá rẻ nên cứ lên xem thử.

Tham khảo website về máy ép Plastic khổ A2 nè: http://mayintiepmuc.com/index.php/May-ep-plastic/May-ep-Plastic-kho-A2/flypage.tpl.html

Thợ Săn
Trả lời 12 năm trước

Lên mạng tìm đi pác, còn ko thì pác cứ mua cuẩ Thành Đạt cũng dc. Tui cũng mua máy ép Plastic khổ A2 của nó đó. Xài cũng ok, chưa phải nhức đầu

dang lam
Trả lời 12 năm trước

Máy ép Plastic khổ A2 thì cứ lên mạng mà tìm. Ko thì cứ theo 2 ông kia mà bem thui.