Hà Nội - In ảnh & rửa ảnh ở đâu ngon rẻ?

Em vẫn đưa in ảnh ở Thăng Long chỗ Thợ Nhuộm nhưng nó làm mỗi lần một kiểu mặc dù vẫn ảnh đó in lúc đậm lúc nhạt. Ghê nhất là nó cứ bị tăng màu đỏ làm cái gì cũng đỏ choét. Ở HN có chỗ nào in tốt không? Các bác mách cho em với. Cảm ơn các bác!
Trả lời 16 năm trước
Tớ hay in ảnh ở - Lab Phúc Minh Thịnh 70A Ngọc Hà ! - 85 Hoàng Quốc Việt ai cần biết thêm thông tin thì vào www.inanhgiare.net - 36 Sắc mầu ở 20 Tôn Đức Thắng nếu giá thợ in fine cp2 (13x18) chỉ 2000 vnđ thui.
Do Duc Hieu
Trả lời 16 năm trước
Tam Giac Vàng 169 Đội Cấn bạn ơi ở đó làm ảnh thi hôi khỏi nói !!!Giá thành phai chăng ???
dương việt hưng
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ các bạn nên làm ở www.ruaanh.com , số 40 ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn.

Vu Hong Tuan
Trả lời 10 năm trước

In những chổ đó toàn bị người ta chặt chém thui...!! mình trước củng hay in ảnh nhưng mới tìm đc một chổ ở ngõ 191 lạc long quần là xưởng chuyên sản xuất album và chuyên là cho các ảnh viện nên rẻ lắm mà chỉ cần gửi file tới cho người ta trả tận nơi cho mình ... mình in mấy cái ảnh ép gỗ 60x90 mà rẻ chỉ bằng một nữa ở ảnh viện 60x90 mà có 350k/1cai ( in +ép) ... mình không nhở rõ số nhà lắm chỉ có dt thui 0903 221 588 skype hongtuan183 alo là họ hướng dẫn và đến lấy file và trả hàng miễn phí hjhjh

le LUAN
Trả lời 9 năm trước

ban den 206 pho vong thu xem

My Thuật Công Nghiệp
Trả lời 9 năm trước
Hiện tại, mình đang cần in sách số lượng lớn nên cần tìm một đơn vị in ấn giá rẻ nhưng chất lượng phải đảm bảo. Nếu ai biết cho mình một vài thông tin về dịch vụ in sách giá rẻ ở Hà nội nhé.
Thành Duy
Trả lời 9 năm trước
BÁN CHUNG CƯ THĂNG LONG NUMBER ONE đẳng cấp, giá rẻ nhất thị trường, có suất để ô tô cho quý khách: LH: Anh Nam 0973401380 http://bdsbaonam.blogspot.com/2015/01/ban-chung-cu-viglacera-thang-long.html
Huyền Anh
Trả lời 8 năm trước

in ảnh thì chất lượng các nơi in ảnh cũng gần như nhau thôi.quan trọng là kinh nghiệm của các bác làm ảnh thôi. bác nào làm ảnh có tâm là biết ngay vì làm ra một bức hình đẹp không khó bằng uy tín của người làm ra nó.các bác ra in thử 299aTôn Đức Thắng được lắm đấy

Lynh Trần
Trả lời 8 năm trước

Em chuyên nhận file về in và sữa photoshop, nếu chị có nhu cầu thì liên hệ với em...em hy vọng sẽ làm cho chị được hài lòng....skyper : ngoclinh_0704

email: ngoclinh_002004@yahoo.com

Số điện thoại : 0947 506 787

Em nhận file qua 1 in 3 địa chỉ trên và hoàn thiện rồi chuyển qua cho chị....thanks chị,

" Rất hân hạnh được phục vụ quý khách "