Em muốn in phong bì khổ A4 có in logo của công ty thì giá cả như thế nào?

Hiền
Trả lời 14 năm trước
ho you, giá của phong bì của bạn còn tùy thuộc vào số lượng mà bạn muốn in và chât liệu mà bạn muốn in ấn. Tốt nhất bạn nên gửi Demo thiết kế của bạn đến công ty in ấn. Mình có thể tạm chao bạn biết giá cả như sau: in 1000 phong bì (in 4 mầu) giá sẽ là 2.500 VND/chiếc còn nếu khối lượng tăng lên thì chi phí sẽ giảm nữa.hi vọng thông tìn này giúp ích cho bạn. có gì bạn có thể mail cho mình: hientt@goldenphoenix.com.vn