Mua khung bằng khen, khung giấy khen ở đâu tại hà nội?

Mua khung bằng khen, khung giấy khen ở đâu tại Hà Nội?

thang
Trả lời 13 năm trước

Bạn truy cập vào website: www.khungbangkhen.com xem nhé! ở đó có rất nhiều loại khung, xưởng ở ngay dưới thanh trì

Miss Hoàng Xuân
Trả lời 13 năm trước

Mời bạn qua Số 28D ngõ 105 Láng Hạ Đống Đa Hà nôi . Ở đây sản xuất phôi giấy khen các loại. In nhanh giấy khen, bằng khen theo danh sách có sẵn. NHận làm khung giấy khen các cỡ, in, ép bìa da gài bằng khen, giấy khen, giấy chứng nhận.

GIá đặc biệt ưu đãi. Bạn có thể liên hệ trước với chị Hoàng Xuân theo số 0979889369 hoặc ĐT của Văn phòng 0462754546. Được giảm giá 10% nếu đặt hàng trực tiếp đấy bạn ạ!

Dương Chung
Trả lời 11 năm trước

mua khung tranh, ảnh, bằng thì ra Nguyễn Thái Học và Sơn Tây (ở Hà Nội nhé). Các cửa hàng san sát nhau tha hồ chọn

Hang
Trả lời 11 năm trước

Bạn thử vào trang http://muabanrenhat.com để tham khảo. Mình nghĩ sẽ có nhiều thông tin bổ ích cho bạn

Vũ Thị Mai Phương
Trả lời 9 năm trước

Mời bạn truy cập vào website: khungtranhhanoi.com.vn để tham khảo các mẫu khung rồi đặt hàng qua số điện thoại 0961 269 960 ( gặp Ms. Phương) để được tư vấn. Đặc biệt bên mình sẽ miễn phí vận chuyển, giao hàng nhanh nhất, hàng đảm bảo chất lượng và giá thành rẻ nhất trên thị trường, có hóa đơn đỏ VAT... Bên mình đã làm cho rất nhiều các công ty lớn như Sam Sung, tập đoàn FLC, VPbank,... Rất mong được sự hợp tác với bên bạn