Tư vấn mua máy in ảnh ?

Mình cần mua một máy in ảnh màu để in ảnh thẻ và ảnh tiệc tùng cưới hỏi . mình không biết mua loại nào tốt , bạn nào biết tư vấn gúp mình nhé ( máy ảnh của mình loại canon D450)

Đặng Phúc Nguyên
Trả lời 13 năm trước

Epson T60/50/R230

Trần Lê Trung
Trả lời 13 năm trước

http://www.vatgia.com/mayvanphongtlp&module=product&view=detail&record_id=622695

Epson T60 Sự lựa chọn hoàn hảo cho in ảnh sắc nét.

Còn nếu bạn sài cá nhân epson tx111 là quyết định đúng đắn.

THỨC ĂN NHANH- THỰC PHẨM VÀ GIA VỊ
Trả lời 12 năm trước

máy in ảnh canon cp 800 , máy in ảnh nhỏ gọn , thuận tiện làm dịch vụ in ảnh và đi du lịch , máy sử dụng nguồn điện và pin , giá là 2,600,000 đ

giáy in ảnh + mục kp 108 giá 500,000 đ /1 hộp

http://www.thaonhien.com.vn/?view=pdetail&id=760

Ninh Ngoc Truong
Trả lời 12 năm trước

Kodak 6800 or kodak 605 se la lua chon so 1 so voi nhu cau cua ban. Ben, dep, re la nhung tieu chi khien 2 dong may nay luon luon la san pham ban chay trong thoi gian qua. Ban co the mua tai 58 Tran Nhan Tong- HBT- HN. Dt: 097,383,5588.