Hướng dẫn mua máy in ảnh KTS?

Tôi muốn mua 1 máy in ảnh KTS để in ảnh gia đình& ảnh thẻ nhưng không biết chọn loại nào và thông số kĩ thuật ra sao??? các bạn làm ơn chỉ giúp tôi với. tôi chỉ có khoảng 3 triệu thôi[:,)] . Xin cám ơn nhiều!
Phan Văn Cao
Trả lời 14 năm trước
Hiện nay có dòng máy in nhiệt của Canon, Sony, Fuji... in không cần mực. Các máy đều cho ra chất lượng ảnh khá đẹp, nếu ảnh đưowcj sử lý qua photoshop nữa thì không kém in bằng máy lab là mấy, tuy nhiên giá thành/ 1 ảnh đắt gấp 2 lần. Điều đáng chú ý ngoài giá thành là mua máy, bạn fair xem giấy in có sẵn hàng không, Theo mình nên chọn Canon CP780 giá 2.700.000 đ, giấy in giá khoảng 4000 đ/ 1 tờ và luôn sẵn hàng Chúc vui vẻ!
Hồng Minh Triết
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì các bạn nếu mua máy in ảnh cho gia đình hoặc in hình thẻ và hợp túi tiền thì bạn nên mua máyCanon Shelphy Photo Printer CP800 (đời mới nhất)- Giá rất mềm chỉ có2.750.000 VNĐ/máy. Giá 1 hộp giấy cóbao gồm cả mựcđể in là480.000 VNĐ/hộp/180 tờ giấy ảnh khổ 10x15.

Máy in ảnh Shelphy CP800 rất thời trang, nhỏ gọn và tiện sử dụng, cho chất lượng tấm hình đẹp như in tại mini lab bạn có thể in bằng máy tính qua cáp USB, có thể in trực tiếp từ máy ảnh, hoặc từ thẻ nhớ SD, thậm chí nếu có bluetooth bạn có thể in trực tiếp từ điện thoại di động của bạn. Hàng chính hãng Canon, bảo hành 1 năm hoặc 3000 bản in, tùy điều kiện nào tới trước.
Nếu các bạn mua máy ở tạiTp.HCMthì mình sẽgiao hàng tận nơi miễn phícho các bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ sđt :0908245750- gặpMr. Sơn. Hoặc tham khảo qua trang webwww.diworld.com.vn-