Xin tư vấn về mua máy in màu Epson

E đang định mua máy in màu nhưng còn băn khoăn giữa Epson T60 & Epson R230. Xin được các anh chị có kinh nghiệm chỉ giúp, e xin cảm ơn! Mục đích sử dụng cho dịch vụ in ấn.

Vũ Thành Nam ko bán hàng trên vatgia
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Mình là khánh công ty HTD Viêt Nam!

Theo mình thì bạn nên dùng con T60 vì con này cấu hình cao hơn,tôac đọ chạy nhanh hơn bạn ah! Phù hợ cho công việc của bạn hơn! Có gì liên hệ lại với mình theo số 0975.219.905

NGUYEN ANH VIET
Trả lời 13 năm trước

Công ty chúng tôixin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất. Tự hào là nhà cung cấp máy photocopy, máy văn phòng. Công ty chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm dịch vụ sau:
* DỊCH VỤCHO THUÊ MÁY IN, PHOTOCOPY
Các ưu điểm củadich vu cho thue may photocopy:
• Không muốn có chi phí đầu tư lớn.
• Luôn mong muốn cập nhật sản phẩm - công nghệ mới.
• Không muốn tốn chi phí vào nhân lực quản lý máy.
• Luôn mong muốn máy có chất lượng bản chụp cao.
• Dự trù được chi phí sao chụp hàng tháng và hàng quý trong năm.

*DỊCH VỤ BÁNMÁY IN, PHOTOCOPY CÁC LOẠIMỚI 100%.
• Máy mới 100%, nguyên đai, nguyên kiện do chính hãng XEROX sản xuất, có giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ (C/O , C/Q).
• Bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
• Bảo trì miễn phí trong suốt thời gian bảo hành.
* DỊCH VỤ BÁNMÁY PHOTOCOPY ĐÃ QUA SỬ DỤNG( Mới 90% )
• Máy nhập khẩu chính hãng XEROX - TOSHIBA
• Chế độ bảo hành có một không hai trên thị trường
• Bảo trì miễn phí trong suốt thời gian bảo hành (trong phạm vi TP HCM)
*DỊCH VỤ SỬA CHỮA, TRAO ĐỔI MÁY PHOTOCOPY
=> Khi máy Photocopy của quý khách đã hỏng, hoặc quá cũ, lạc hậu trên thị trường, quý khách hãy gọi cho chúng tôi. Với một khoản chi phí rất nhỏ, văn phòng của quý khách sẽ có ngay một chiếc máy chất lượng tốt, hiện đại, đem lại hiệu quả công việc cao ngoài sự tưởng tượng của quý khách.
HÃY SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ CẢM NHẬN SỰ KHÁC BIỆT.
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Địa chỉ : 126 ĐIỆN BIÊN PHỦ P. ĐAKAO Q.1 TP.HCM
Điện thoại :08 38239119 – 0122 8609 003 (Mr – VIỆT).
Website:http://www.xesco.com.vn Email:bachhoaiviet@gmail.com

Đặng Phúc Nguyên
Trả lời 13 năm trước

T60 ngon hơn R230, tốc độ in cao, phần cơ cũng bền hơn R230.

Trần Duy Ngọc
Trả lời 12 năm trước

Máy in T60 là dòng mới, tốc độ in nhanh, mẫu mã đẹp,

Máy in R230 là model cũ. dễ sử dụng, in êm và ít lỗi vặt. Tuy nhiên load giấy nhanh mòn

Bạn có thể xem thêm bài viết so sánh giữa 2 dòng máy in TẠI ĐÂY NHÉ

CÔNG TY TNHH MỰC IN THÀNH ĐẠT

47 Ngô Bệ - P13-Q.Tân Bình - TPHCM

ĐT: (08) 66 787 287 Hotline: 0987.966.322

website: www.mayintiepmuc.com

Nguyễn văn Tâm
Trả lời 12 năm trước

đúng bạn nên mua con t60 chạy nhanh, ổn định dùng phù hợp cho dịch vụ