Máy in ảnh canon CP740

Tôi  ở Thanh Hóa, muốn mua máy in ảnh, giấy ảnh và mực loại Canon SELPHY CP740 thì mua ở đâu là gần nhất. Và các loại CP740, CP760, CP770 thì ưu nhược điểm như thế nào, nên mua loại nào thì phù hợp cho việc làm ảnh lấy ngay, ảnh thẻ? Ai biết xin giúp tôi với

Trịnh Tuấn Ngọc
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn! 3 dòng máy in này không có gì khác nhau nhiều đâu bạn ạ, chúng chỉ khác nhau về đời trước đời sau thôi bạn ạ. Bên mình có bán dòng máy đó nhưng vừa hết hàng bạn ạ phải 10 hôm nữa hàng mới về bạn có thể ghé tham trang web bên mình nhé! http://www.mayanhonline.com.vn/

Vũ Văn
Trả lời 14 năm trước

vân em cảm ơn nhưng mà em ở Thanh Hóa, ra chỗ anh thì xa lắm