GIấy epson dùng có tốt không

TÔi có 1 máy epson r230 ,trước tôi dùng giấy in Trung quốc lảm ảnh nhưng chất lượng ảnh ra kém ,vài 3 hôm thì nó bị nhòe mực và hỏng . Giờ tôi muốn chuyển sang giấy epson không biết nó có tốt không . Các bạn ai sử dung rồi thì cho tôi lời giải đáp nha . Thanks
Trả lời 15 năm trước
Có lẽ nhiều người chưa dùng loại giấy này.Em xin giới thiệu giấy Epson chuyên dùng để in ảnh.Giá là 23 k được 20 tờ, là tẹt ga ko sợ cháy giấy, nét cực đẹp, rất thẳng.Giấy có 2 mặt là mặt bóng và ko bóng, khi in ta in mặt bóng.Tỉ lệ thành công là 99% cho người có kinh nghiệm và 85 % cho người ko có kinh nghiệm.Nếu có cái máy ép plastic nữa thì thôi rồi...[:x] Đây thì đúng là giấy ngon, mỗi tội giá hơi chát nên toàn phải dùng tiết kiệm, 1 tờ mà in những mấy mạch liền Cũng có thể dùng giấy Hồng hà (hỏi loại giấy in màu ), tui đã dùng thử, chất lượng cũng đc. Kinh nghiệm của bản thân khi là mạch in: cho bàn là thật nóng, làm sạch tấm fip, tấm fip đồng phải thẳng, không cong vênh. Khi là, lúc đầu đặt toàn bộ mặt bàn là lên giấy, xoay đều từ từ. Nhớ là luôn là đều tay thì đường mạch ít bị đứt. Với những đường mạch phía ngoài, do nhiệt tỏa ra ko đều nên phải chú ý, dùng mép của bàn là miết mạnh bốn góc xung quanh. là chừng khoảng 5 phút, thấy giấy dán chặt vào fip đồng là đc. Sau đó để nguội, ngâm vào nước lạnh, miết nhẹ cho rã giấy bán vào, dùng giẻ mềm đánh sạch rồi để khô trước khi đem tẩy dung dịch FeCl3... Một chút kinh nghiệm!
Trương Tuấn Nghĩa
Trả lời 14 năm trước
Câu trả lời cho câu hỏi của bạn có thể vào hai trang điễn đàn in sau đây để hỏi những người có kinh nghiệm chuyên môn ngành in: * [url=http://diendanin.vn]Diendanin.vn[/url] * [url=http://kythuatin.com]Kythuatin.com[/url] hoặc điện thoại tư vấn trực tiếp 16/24h Trương Thanh Đức, [b]0903257890[/b]. Hy vọng giúp ích được cho bạn.