Dùng ảnh để rửa ảnh có được không?

Tấm ảnh của mình đã bị mất phim... Nay mình muốn dùng tấm ảnh đó để rửa ra tấm ảnh khác có được không? Có biện pháp nào khác ko?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Hoàn toàn được, bạn có thể đem đến hiệu ảnh. Ở các hiệu ảnh có máy quét (scan) sau đó họ dùng phần mềm chỉnh sửa ảnh (thường là Photoshop) để chỉnh sửa ảnh, bạn cũng có thể mang về và tự chỉnh sửa nếu biết sử dụng phần mềm đó, sau đó in lại ảnh. Nếu máy quét tốt có thể rửa ra ảnh gần như 100% giống ảnh thật.

Chúc bạn thành công!

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

được mà bạn ơi. Bạn mang ảnh ấy ra cửa hàng ảnh viện áo cưới là được nhé

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

bạn mang ra các hiệu ảnh là rửa được ảnh nhé

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

ở mấy chỗ hiệu ảnh người ta phục hồi được mà

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Theo mình biết là đc nhé. Bạn mang ra ngoài hiệu ảnh, chuyên rửa ảnh và hỏi xem nhé

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Bên ngoài mấy hiệuảnh phim có thể khắc phục lỗi này giúp bạnđược nhé. Mình có máy Fuji Film,đợt nọ táy máy cũng tưởng mất bộảnh rồi, may mà vẫn còn, họ còn hỗ trợ lưu giữ lạiảnh cho bạn trên drive cơ. Trừ khi làm rách film mới ko lấy lạiđc