Giúp em với lỗi máy epson R230: Khi em bật máy lên thì thấy máy báo không nhận hộp mực

khi em bật máy lên thì thấy máy báo không nhận hộp mực màu hồng em đã tháo hộp mực ra rồi lắp lại nhưng cũng o dc các anh giúp em với
Hà Nội
Trả lời 16 năm trước
Bạn mua một cái mạch để reset hộp mực epson giá khoảng 200.000, ở cửa hàng bán máy in nào cũng có. Chặc reset xong sẽ ổn ngay [):D(]
Trả lời 16 năm trước
xin hỏi anh mua ở đâu cái mạch đó có phải tháo cái mạch đó ra rồi lắp cái mới là được a reset thế nào mách tôi với cảm ơn rất nhiều !
Vũ Tuấn Anh
Trả lời 15 năm trước
không cần phải mua cái resetter ấy đâu cho tốn tiền. bạn mang đến chỗ mình reset lại cho. lần sau không cần phải reset lại nữa. địa chỉ của mình là số 13 ngõ 55 Nguyễn Khiết - Phúc Tân - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Giá chỉ bằng 1/4 giá mà bạn mua reset và đỡ phải tìm reset cho mất công
nguyễn huy phương
Trả lời 12 năm trước

mực bị lỗi thay mực khác là ok