Máy ảnh canon S5 IS khi chụp trong nhà ở chế độ tự động thường bị thiếu sáng mặc dù đã bật đèn Flash

ai biết cách khắc phục xin chỉ giúp
Nguyễn Thành Chung
Trả lời 15 năm trước
Bạn ới Đó là do bạn chỉnh chế độ thôi Nếu chụp trong nhà mà thiếu sáng thì bạn chỉnh cho độ nhạy sáng tăng cao lên. Tăng độ ISO đấy để khoảng 200 là ổn thôi. [:)]
Minh
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào đây để biết cách sử dụng s5is nhé! Lưu ý với bạn đèn flash của máy chỉ chụp được khoảng cách gần,muốn chụp xa thì phải gắn thêm đèn lớn hơn.Chúc bạn thành công! http://www.thaonhien.com.vn/pics/May262008/HDSD%20Tieng%20Viet%20S5IS.pdf
tran van ao
Trả lời 15 năm trước
dùng chân máy, để ở chế độ M, chỉnh f và F; tăng ISo lên cao sẽ bị nhiễu