Tư vấn cho tôi chụp hình thì hình ảnh lưu thẳng vào máy tính không lưu trên thẻ nhớ của máy?

Tôi sử dụng máy ảnh canon ixy digital 80. giả sử tôi đang nối máy ảnh vào máy tính bằng cổng usb. khi tôi chụp hình thì hình ảnh lưu thẳng vào máy tính không lưu trên thẻ nhớ của máy. xin hỏi có phần mềm nào giúp được việc đó không. xin cảm ơn
Trả lời 15 năm trước
Không được bạn ạ ngày trước canon có 1 model A620 có khả năng chụp anh trực tiếp vào máy tính được. Hiện tại mình cũng chưa rõ được có phần mền nào hỗ trợ được chụp trực tiếp không! Bạn thử tìm xem nhé!