Tôi vừa mua máy ảnh, ngồi nghịch thì thẻ nhớ bị khóa?

Khong may thi the nho bi khoa. khong biet la do nhung nguyen nhan nao. co the giup toi

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Tìm thẻ nhớ khác cho vào máy thử xem máy có đọc không? Nếu máy vẫn đọc bình thường thì bạn cho thẻ kia vào PC format lại, như vậy bạn phải chấp nhận mất hết dữ liệu trong đó đấy.

Trường hợp máy ảnh vẫn không đọc được thẻ khác , có nghĩa là máy có vấn đề, phải đem ra nơi sửa chữa rồi.

hoặc bạn có thể sử dụng MMCPwd là phần mềm cho phép bạn lấy lại password của thẻ nhớ MMC khi đã quên nó. Phần mềm này thực ra là một chương trình đọc file mmcstore (đã nói trên) và hiển thị nội dung file này ra cho bạn thấy. Phần mềm MMCPwd này chỉ dành cho dòng điện thoại series 60, nó đã được kiểm tra và hoạt động thành công trên điện thoại Nokia 7610 và 6600. Phần mềm này cũng chỉ có thể lấy lại được password trên chiếc điện thoại đã cài đặt password cho thẻ nhớ MMC. Nếu điện thoại của bạn đã được format sau khi cài đặt password thì phần mềm này cũng đành “bó tay”.

Phần mềm MMCPwd có dung lượng rất nhỏ gọn, chỉ có 6 KB. Bạn download phần mềm này ở địa chỉ www.mmcpwd.tk (http://www.mmcpwd.tk).

Chúc thành công.