Máy chụp hình Sony DSC-S500 không nhận dạng được thẻ nhớ?

Máy chụp hình Sony DSC-S500 (gửi về từ Pháp -không kèm thẻ nhớ) không nhận dạng được các loại thẻ nhớ, báo "Format error", đã thử các loại thẻ từ chính hãng đến thẻ ngoài thị trường nhưng không được, chỉ nhận được duy nhất 1 thẻ màu xanh 128mb tại cửa hàng Phạm Thê (đường Lê Công Kiều). Xin hỏi cách khắc phục? Hãng Sony đã từ chối không nhận sửa.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Theo mình có lẽ máy của bạn chỉ nhận được các loại thẻ xanh dung lượng 128MB thôi

đó là dòng máy cũ, bộ xử lý không nhận được thẻ lớn hơn

Đây là moden cũ của Sony mà.

Theo mình vì nó liên quan đến bộ xử lý nên khó khắc phục để nhận thẻ khác.

Bạn kiểm tra lại xem sao nhé

Chúc bạn một ngày vui vẻ.