Mọi người tư vấn giúp em mua thẻ nhớ cho máy ảnh Sony W220?

Em có chiếc máy ảnh Sony W220. Đang muốn tìm một chiếc thẻ nhớ. Máy của em tương thích với 4 loại: Memory Stick Duo, Memory Stick PRO Duo, Memory Stick PRO Duo (High Speed), Memory Stick PRO-HG Duo. Em định mua Memory Stick PRO Duo hoặc Memory Stick PRO Duo (High Speed). Mong mọi người tư vấn cho em mua thẻ nhớ gì là đủ? Bao nhiêu GB?Mua ở đâu cho chất lượng? Giá tầm 500 nghìn cũng được. Em hỏi một câu nữa là: Thẻ nhớ bảo hành chính hãng của Sony có phải là 5 năm không? Em xin cảm ơn mọi người.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên mua tại Sony chính hãng Sony hiện bán các loại thẻ sau MemoryStick Pro Duo Mark II - tốc độ cao hơn bản thường Dung lượng 4 GB khoảng 500,000 đồng Dung lượng 8 GB khoảng 800,000 đồng Bảo hành 5 năm MemoryStick Pro-HG Duo HX - tốc độ cao hơn (khoảng 133x) Loại thẻ này bán kèm đầu đọc thẻ nhớ (mua lẻ khoảng 200k) Dung lượng 4 GB khoảng 650,000 đồng Dung lượng 8 GB khoảng 1,000,000 đồng Bảo hành 10 năm Tất cả đều tương thích với Sony W220 Địa chỉ mua bạn có thể xem tại đây HCM: 248 Nơ Trang Long, Q. Bình Thạnh HN: Tràng Tiền Plaza, tầng trệt.
Nguyễn Linh
Trả lời 13 năm trước

Thẻ nhớ bảo hành chính hãng của Sony có phải là 5 năm không?

Chính hãng là 10 năm bạn ạ!

Em định mua Memory Stick PRO Duo hoặc Memory Stick PRO Duo (High Speed). Mong mọi người tư vấn cho em mua thẻ nhớ gì là đủ? Bao nhiêu GB?Mua ở đâu cho chất lượng? Giá tầm 500 nghìn cũng được.

Bạn vào http://techcity.vn/index.php?act=list_products&cid=93 để chọn cái phù hợp với túi tiền của bạn nhé!

Chúc bạn thành công!

Nguyễn Tuấn
Trả lời 13 năm trước

Google.com.vn

Thanh Nhã
Trả lời 13 năm trước

Có tầm 500 ngà bạn có thể mua đuọc thẻ Sony chính hãng bảo hành vĩnh viễn nha.K mắc đâu hàng chính hãng k bao giờ có Adapter đi kèm.

2G giá 310k

4G giá 410k

8G giá 720k