Máy ảnh chụp toàn màu đen

Xin cho hỏi, máy ảnh của tôi bị chụp hình toàn màu đen. Chẳng là vì tôi bị va máy vào xe đạp (nhẹ thôi) rồi đưa lên ngắm chụp chỉ nhìn thấy màu đen, các thông số chỉnh vẫn hiện ra. Sau khi bấm chụp, xem lại ảnh cũng đen. Những ảnh trước khi va máy thì không sao cả, vẫn xem lại được bình thường. Máy tôi là Canon SX 100is. Xin mọi người tư vấn giùm.
Trả lời 15 năm trước
bạn thử mở máy và zoom ra vào xem coi khẩu có mở không ? chắc ăn thì mang kiểm tra cụ thể mới biết đc chính xác .