Hỏi về máy ảnh để chụp ảnh buổi tối... Máy ảnh nào chụp tối đẹp hả các bác

Ban ngày đi làm, có buổi tối mới rảnh rỗi, có cái máy ảnh canon nhưng chụp ảnh buổi tối ko tốt lắm, mình đang thích dùng dùng Panasonic, đang băn khoăn giữa 5 chú này: -Panasonic Lumix DMC-FX500 -Panasonic LUMIX DMC-FX35 -Panasonic Lumix DMC-TZ5 -Fujifilm FinePix F100fd -Sony DSC-H50 Do đã mua máy ảnh 1 lần rùi, nên hạ quyết tâm chỉ mua thêm đúng 1 lần nữa. Các anh em tinh tế giúp em nhé. Tư vấn cho em về chất lương ảnh, nhất là về chụp buổi tối. Thank you rất nhiều
cance
Trả lời 15 năm trước
Chụp tối tốt nhất là chơi máy ảnh có thể thay đổi ống kính .... Canon 350D , 400D, Nikon D50, D80. Pentax K100D super ... Nếu không đủ điều kiện thì trong list của bạn nên lấy F100fd ... Những cái còn lại thì các tính năng nổi trội lại không giúp ích gì cho khả năng chụp đêm cả ... FX500 chỉ có cái ống kính góc rộng + màn hình cảm ứng ... FX35 được ống kính góc rộng ... TZ5, H50 ống kính dài nhưng ko giỏi chụp đêm ...
Minh Hoàng
Trả lời 15 năm trước
sao mình không thấy 1 model nào của canon vậy bạn????? cần canon call mình nhé!