Có nên mua máy ảnh Canon G15 ở Singapore?

Chào mọi người. Mình đang muốn mua con máy G15 của Canon ở Sigapore. Nhưng mình không có kinh nghiệm về máy ảnh nên muốn hỏi mọi người có nên mua máy ở Singapore không? Mình lo vấn đề về bảo hành sau khi về VN thì sẽ khó.

Tại bên này mua chính hãng (trực tiếp từ Canon) rẻ hơn khá nhiều so với VN: trên Website của Canon thì VN là 12tr500 trong khi ở Singapore là khoảng 9tr500

Nếu mình mua ở Canon Singapore thì có được bảo hành tại Canon Việt Nam không?

Rất mong mọi người giúp đỡ. Cảm ơn nhiều!

thu
Trả lời 10 năm trước

Canon VN chưa chắc là bảo hành chính hãng Canon, vì LBM chỉ là cty chịu TN xuất nhập khẩu. Vì thế chỉ có một phần máy ảnh của LBM bán ra mới được bảo hành theo chế độ chính hãng.

Nói như vậy thì mua máy chính hãng tại Sing trong đợt giảm giá hàng điện tử này sẽ rẻ hơn nhiều tại VN và tương đương hàng xách tay.
Tuy nhiên điểm khác nhau là thay vì hàng gọi là xách tay ở VN, vốn nên gọi là hàng không rõ nguồn gốc, thì bạn có hàng xách tay chuẩn, được mua chính hãng và bảo hành tại Sing.
Cũng không rõ với seri chuẩn của hãng thì LBM có hỗ trợ bảo hành không, nhưng nếu có cũng là mất phí vận chuyển.

p.s: Cá nhân mình khuyên với giá đó bạn nên mua nex5R hoặc 3N trong đợt khuyến mại này, theo mình biết thường sony không giảm giá máy như các hãng khác nhưng quà tặng kèm khá khủng. Quan trọng nhất là ngoại trừ với ống kit chụp macro không tiện bằng, còn lại chất lượng ảnh 2 máy này ăn đứt G15.