Sửa máy ảnh Canon A420 ở đâu?

em co con may canon A420 chup cho ảnh bị nhiễu tạo cac đường vằn ngang trên bức ảnh và chất lượng ảnh rất kém, em muốn sửa no ở đâu bay giờ và lệ phí la bao nhiêu a.
Giấc mơ
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của gaupeo Bạn liên hệ: 1. Trung tâm bảo hành của Canon Việt Nam Ðịa chỉ : 60 Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội 2. Mình nghe nói có bác Long Tân Binh bên Xóm nhiếp ảnh cũng có nhận sửa, còn thực tế thế nào thì chưa bao giờ dùng qua nên không thể trả lời chính xác cho bạn được. liên hệ anh Long - 15 Phùng Khắc Khoan. Ngoài ra bạn tham khảo thêm link [blue]http://www.vatgia.com/hoidap/4230/18337/sua-may-canon-powershot-a95-o-dau.html[/blue] [/quote]