Có nên mua máy ảnh Canon dòng A....?

- Mình đang là sinh viên, không khá khẩm lắm - Mình đang tìm mua máy, mục tiêu là để chụp khi đi chơi - Bên cạnh đó cũng yêu thích chụp hình nghệ thuật, nên muốn mua máy có chỉnh tay (manual) đẻ tìm tòi thêm Với tất cả những yếu tố trên, mình dự định mua Canon dòng A, mua hàng xách tay hoặc second hand. Anh em am hiểu thì giúp mình vài câu hỏi sau nhé: 1. Quyết định mua Canon dòng A của mình như trên có hợp lý hay ko? 2. Hôm trước có dạo qua vài tiệm ở Thương Xá Tax để xem, thấy em A590 giá 2tr8 (theo chủ tiệm nói là hàng xách tay). Vậy A590 có ok ko? giá đó hợp lý chưa? tiệm ở TX Tax có uy tín không? 3. Các bác có ý kiến bổ sung em nên mua dòng nào khác không, và nên mua ở tiệm nào cho uy tín không Là newbie trong lĩnh vực photography (quá nhiều thắc mắc), chỉ mong các bác (starnt, binhpt, và nhiều pro khác) có đi ngang qua thì vào comment vài phát giúp em sớm có máy.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
SV nếu hẻo tiền chọn máy cũ dòng A 610 ,620,710... là đủ tính năng rồi. Đừng đua megapixel vô tích sự lắm. Quan trọng là tìm chỗ mua BH tử tế và nhất thiết nên nhờ ae ai đó thạo máy đi mà thử máy.
pq
Trả lời 14 năm trước
A590is là model cũ rồi, bạn thử xem con A1100IS xem .
Trịnh Tuấn Ngọc
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn mua A590 thì bây giờ khó tìm lắm mà dòng đấy sau rồi bạn ạ. Bạn lên mua máy A480 10.0 giá rẻ nhất 2.325.000 vnd được khuyến mại thẻ nhớ 2Gb Transcend chính hãng, bao và dán bảo vệ màn hình. Bạn qua 54B Tràng Thi Cửa hàng máy ảnh [b]TUẤN NGỌC[/b] Website: [url=http://www.mayanhonline.com.vn/]http://www.mayanhonline.com.vn/[/url]
Trả lời 14 năm trước

Bên mình hiện đang có A-1000 IS

Giá : 2,950,000 Full box mới 100% bảo hành 12 tháng tặng thẻ SDHC 04 Gb , Bao da , dán màn hình .