Nên chọn mua máy ảnh Fuji S2000HD hay Canon SX110IS ?

Em có bà chị định sắm con máy chụp , chỉ ko biết nhờ em lựa dùm, em thì cầm DSLR lâu nay nên ko có rành lắm PnS, hồi xưa có dùng Fuji S5200 nên cũng mê cái màu của nó, do tài chính giới hạn nên em tìm ra 2 em này, giá nó same same nhau (Canon rẻ hơn 10$), các bác thấy thế nào, em thì nếu là em em lấy Fuji rồi nhưng các bác cho biết thêm tí ý kiến để khách quan hơn chút xíu nha. Thanks nhiều nha
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Trong 2 con trên thì S2000HD hơn về kiểu dáng lẫn tính năng. Có chế độ Full Manual. EVF rất mượt. Tuy nhiên tốc độ hạn chế ở mức 1/1000 và CCD thường chứ không dùng SuperCCD của Fuji (thêm nữa là CCD của Fuji không bền cho lắm, không nên lạm dụng chụp ở mức iso trên 1600 dù là chụp thử, noise không nói, có khi chết cả CCD)

Phan Văn Cao
Trả lời 13 năm trước

Cả 2 dòng này bây giwof đều không có mới đâu bạn ạ, nếu so sảnh thì ảnh của SX110 đẹp hơn