Cần các bác tư vấn giúp máy ảnh Sony DSC-W710 với máy Canon PS A2500 ạ?

Em đang muốn mua cái máy ảnh tầm giá khoảng 2tr thôi ạ. E đang phân vân giữa Sony DSC-W710 với Canon PS A2500. Bác nào có kinh nghiệm dùng máy này rồi thì tư vấn giúp em với. Máy nào chụp ảnh đẹp hơn, pin lâu hơn...
Em cảm ơn các bác ạ.
:*

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

Nói về ảnh thì canon ( màu sắc , độ nét , ... ) hơn hẳn sony .
nhưng xét riêng w710 và a2500 thì W710 hơn hẳn canon A2500 về chất lượng hình ảnh cho đến độ bền , ít hỏng vặt , khi hỏng dễ sửa hơn linh kiện thay thế phong phú hơn và rẻ hơn .

Nguyễn Ngọc Tuấn
Trả lời 10 năm trước

Bạn nên mua máy ảnh của Sony. Mọi Ng thường nói: máy ảnh Sony, tivi sony, điện thoại samsung mà

Nguyen Quoc Vinh
Trả lời 10 năm trước
cần bán máy ảnh canon 16px A2300 máy đẹp như mới có hộp và đĩa+ sạc + thẻ nhớ 4GB giá ra đi là 1tr5 đt : 097 5 24 27 13 đc: 175 quốc lộ 13 , p26 , quận bình thạnh( gần cổng bến xe miền đông )