Về máy ảnh Sony DSC-w320?

Mình mới mua một con DSC-w320 màu hồng, lúc nhìn vào màn hình chuẩn bị chụp thì màn hình tháy khong đẹp như canon, nó cứ cát cát ... mà lúc chụp ở chỗ sáng nhưng không bật flash thì ảnh cho ra xấu, không sắc nét chưq bằng điện thoại nữa, lúc đó mình đang ở hội trường sáng lắm nhé. Vậy sony dùng chán hơn canon àh, bây giờ mình đang rất bực mình và hối hận quá. AI cho lời khuyên về vấn đề này với, chuyên gia càng tốt ><
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Máy compact Wxxx của Sony xét về chất lượng ảnh có thể kém hơn Canon chút ít nhưng không tệ như bạn nghĩ đâu. Bạn kiểm tra 3 vấn đề sau:
- Đặt ISO ở mức thấp (khoảng 100-200)
- Bỏ chức năng digitalzoom
- Xem lại kích thước ảnh bạn đặt là bao nhiêu Mb
Chắc chắn ảnh sẻ ổn hơn bạn nhé
Chúc vui vẻ!