Tư vấn để mua máy ảnh! Nên mua máy ảnh Sony Cyber-Shot DSC-W170 hay Ixy 910 của Canon

Tôi đang phân vân không biết chọn máy ảnh loại nào giữa DSC W 120 của sonny và Ixy 910 của canon. Ai biết mách giùm với
cance
Trả lời 15 năm trước
Dòng W (W120, W130, W150 và W170 ) có khả năng nhận diện được tới 8 khuôn mặt trong khung hình, đồng thời cũng có thể phân biệt được người lớn và trẻ em giống như ở T300. Thêm vào đó, chúng đều được trang bị tính năng nhận diện nụ cười Smile Shutter giống như ở dòng T cao cấp. Cùng với đó là công nghệ ổn định ảnh và độ nhạy sáng tối đa lên tới ISO 3.200. Tuy nhiên máy này chụp đêm vẫn mếu mặt [:(] Theo thiển ý của Em, nếu chọn dòng máy ảnh gọn nhẹ, Bác nên chọn dòng Canon IXY chụp đẹp và máy bền hơn dòng khác. Ví dụ Canon IXUS 860 IS 8.0 MP (Sản xuất ngoài nước Nhật, dành cho thị trường ngoài nước Nhật) tương đương Canon IXY 910 IS 8.0 MP (Sản xuất tại Nhật, dành cho thị trường Nhật). Loại trên đều dùng chip xử lý hình ảnh DIGIC III thế hệ mới.[:D]