Máy ảnh Nikon coolpix5400 màn hình lúc chụp xong cho ra 1 cái màn màu hồng sọc ngang ?

Máy ảnh Nikon coolpix5400 của tôi màn hình lúc chụp xong cho ra 1 cái màn màu hồng sọc ngang, tôi không biết điều chỉnh máy như thế nào để chụp được n

hao
Trả lời 10 năm trước

Giải thích thêm: theo em hiểu bác chủ thớt thì "sọc ngang" = một đường thẳng ngang qua ảnh. Tự nhiên không đi theo đường thẳng mà là đường ít chướng ngại nhất - thậm chí bác cố ý vạch lên ống kính / sensor một đường cực thẳng đi chăng nữa thì cũng không ra được 1 đường thẳng ngang 100% khi chụp. Vì thế nên em loại khả năng bụi/mốc/trầy. Bởi vậy khả năng còn lại là hỏng sensor.