Canon powershot a550 và canon powershot 580 cái nào hơn?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên trọn canon powershot 580 bởi canon powershot 580 có đọ phân giải cao 8.0 MG Pixels, Công nghệ DIGIC III.

Tiêu cự 35-140mm, độ nhạy sáng Auto, ISO 80/100/200/400/800/1600, Zoom quang học 4x, Zoom KTS 4x, Màn hình LCD 2.5” chụp liên tục 1.4 ảnh/giây, hiệu chỉnh được mắt đỏ sau khi chụp.

Chế độ chụp dễ dàng (Easy Mode), cho phép Zoom để xem cận cảnh chủ thể trong khung AF (AF Point Zoom). Thẻ nhớ SD/MMC/SDHC.

Còn Canon powershot a550 theo người dùng bình trọn thì chất lượng chỉ ở múc bình thường không có j nổi bật.