Canon PowerShot Pro1 thế nào? Nên mua máy Canon PowerShot Pro1 hay S5 IS nhỉ?

Tôi định mua máy Canon PowerShot Pro1 nhưng không biết chất lượng con này thế nào, chụp có hơn con S5 IS không. Tôi dùng để chụp chân dung, phong cảnh hoặc đi du lịch, chụp các hang động...
Phố mùa đông
Trả lời 16 năm trước
PowerShot Pro1 rẻ hơn xíu, tính năng mạnh, ống kính wide zoom 28-200mm, nhưng đã lâu đời, xem review của DPReview thì thấy tốc độ nhìn chung ko cao. S5 IS giá hợp lý, tính năng mạnh, tốc độ khá, ống kính khủng 36-432mm, nhưng ko phải wide. Bản thân em đang nghiêng về S5 IS nhiều hơn. Nhưng em vẫn đang phân liệu ống kính wide 28mm có thật sự hữu ích so với ống kính 36mm thường? Muốn chế wide conversion lens cho S5 IS có được ko, vì em xem trên mạng thấy có bán, nhưng giá ko rẻ, mà ở VN có vẻ ít chỗ bán... nên vẫn đang phân vân hì hì
Tôi yêu VN
Trả lời 16 năm trước
Con Pro1 này về nét thì ngon rồi nhưng có mấy vấn đề các bác cần chú ý: 1 là ống của nó bụi chui vào rất dễ, dùng 1 thời gian là trong ống có bụi. 2 là cái lens ngoài cùng của ống kính rất hay bị có vết (trông như mốc mà không phải mốc). 3 là con này chụp trời tối hơi kém, lấy nét chậm, để ISO 400 trở lên là nhiễu lắm. Ưu điểm thì nói chung là gọn, dùng được đèn flash ngoài với cái LCD nó ngoái đi ngoái lại được. Còn S5 IS thì em thấy nhiều topic nói rồi. . Nghe nói bây giờ Pro 1 hết hàng không biết có đúng không nữa
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
Máy Canon PowerShot Pro1 là một lựa chọn tương đối tốt để chụp cho gia đình. Mức ISO tối đa 400 cũng không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng ảnh vì trên thực tế, độ ISO càng lớn đồng nghĩa với việc độ nhiễu ảnh càng tăng lên. Bên cạnh đó, đi kèm với thân máy Canon Pro1 là ống kính L, loại ống kính cao cấp của Canon, đã khẳng định được danh tiếng trên toàn thế giới. Hơn hẳn S5IS.[:D] Tóm lại, đây là một chiếc máy ảnh khá hoàn hảo trong dòng máy compact. Tuy nhiên,nếu vẫn chưa ưng với Canon PowerShot Pro1, bạn chỉ nên đổi sang máy có ống kính dời (DSLR) như Canon EOS 350D, 400D...[;;)] Còn về chất lượng ảnh thì phải tùy vào tay chụp nữa bác ạ [;)]
Trả lời 16 năm trước
Canon PowerShot Pro1 : Em này ra lâu rồi, chắc chỉ còn hàng 2nd S5IS : cũng mới ra thôi, chắc còn hàng brand new nếu là em, em cũng chọn Pro1, em này có ống kính góc rộng đó bác [:D]
Trả lời 8 năm trước
sao không có tài liệu hướng dẫn sử dụng tiếng việt các bạn
Hung Thinh
Trả lời 8 năm trước

Những điều chưa biết về dự án căn hộ Sài Gòn Mia

- Căn hộ saigon Mia là dự án được tập đoàn Hưng Thịnh (ông vua hồi sinh dự án) hồi sinh từ dự án chết có tên gọi cũ là: dự án Thảo Loan hay Trung Sơn Complex

- Dự án Sài gòn Mia là dự án có quy mô lớn nhất, cao cấp nhất tại khu vực Trung Sơn-Bình Chánh từ trước đến nay

- Khu vực Trung Sơn-Bình Chánh là khu vực giáp ranh với quận 7 và Phú Mỹ Hưng, trong tương lai khu Trung Sơn sẽ được sát nhập với quận 7

- Dự án Mia Sài Gòn là dự án đầu tiên của Hưng Thịnh được thiết kế theo kiến trúc hiện đại của Pháp và được sự khen tặng từ vị kiến trúc sư nổi tiếng người Ustralia là ông Mark Edwards Butler-người đã có những công trình được đánh giá cao trên toàn thế giới

- Căn hộ Saigon Mia đã được tín nhiệm, chọn lựa của các ngôi sao và nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước, trong đó Nguyễn Cao Kỳ Duyên chính là người đi tiên phong sở hữu căn hộ nơi đây

- Căn hộ Sài Gòn Mia đã đạt được kỷ luật bán hàng trong ngày đầu tiên khi đã có đến hơn 600 giao dịch thành công chỉ sau 2 ngày mở bán

- Dự án căn hộ saigon Mia có đến 4 tầng sử dụng làm trung tâm thương mại với tất cả các tiện ích như: hồ bơi, spa, gym, nhà trẻ....và sự góp mặt của tất cả các nhãn hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới như: Pakson, Adidas, Apple, Christian Louboutin, Louis Vuitton,.....

- Ngoài ra dự án căn hộ cao cấp Sài Gòn Mia còn có mộ hình căn hộ Penthouse, Shophouse, Officetel, căn hộ thông tầng, căn hộ sân vườn,...phù hợp với từng đối tượng khách hàng, từ nhu cầu ở thực cho đến nhu cầu đầu tư kinh doanh, từ căn hộ nhỏ cho đến những người thích sở hữu một không gian bao la, rộng lớn với sân vườn trên không hay muốn ôm gọn cả bầu trời về đêm!

- Khu Trung Sơn nằm trong khu vực dự kiến hình thành Đặc khu kinh tế phía Nam Sài Gòn. Từ năm 2016 đến 2018 sẽ tiến hành khảo sát, xây dựng khung thể chế và tìm kiếm nhà đầu tư. Từ sau 2018 sẽ bắt đầu đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật và xã hội, kết nối hạ tầng, liên kết vùng về không gian, hạ tầng kỹ thuật để hướng tới hoàn thiện và khẳng định vị thế của Đặc khu kinh tế.

- Nội thất căn hộ Sài Gòn Mia Trung Sơn cực kỳ cao cấp, với vật liệu là gỗ quý tự nhiên hoặc các thiết bị công nghệ hiện đại được nhập trực tiếp từ nước ngoài

- Dự án sài gòn mia vơi thiết kế thông minh và an toàn tuyệt đối cho các cư dân, với thiết kế hệ thống an ninh 3 lớp, căn hộ sai gon mia có thể được coi là pháo đài bất khả xâm phạm của những kẻ lạ mặt mà chủ nhân của ngôi nhà không muốn gặp

- Với vị trí trung tâm, giao thông thuận lợi, gần sông, Sài gòn Mia vửa là nơi định cư an toàn, vừa là nơi nghĩ dưỡng tuyệt vời, đi làm không quá xa, tiện ich ngay bên cạnh, mà lại tránh được cái ồn áo của đô thị, nơi đây không khác gì một ốc đảo co một không hai tại TP Hồ Chí Minh

- Tiến độ thanh toán của can ho Saigon Mia cực kỳ tốt, với nhiều phần thưởng, khuyến mãi và chiếc khấu cực cao từ chủ đầu tư, đặc biệt là chính sách thanh toán vượt tiến độ hay mua sỉ, mua theo nhóm cực kỳ tốt

Nguyen Cuc
Trả lời 8 năm trước
Giá đỡ 3 chân Tripod Yunteng 288

‪#Giá: 210.000đ
#‎Hotline‬: 0903191970 - 0934155491
‪#‎ĐC‬: 131/76 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, Tp.HCM
#Link: http://2teck.com/gia-do-3-chan-tripod-yuteng-288.html

- Model: Yunteng 228

- Vật liệu: nhôm

- Chiều cao: 260mm

- Trọng lượng: 200g

- Màu sắc: Màu đen

Phù hợp cho bất kỳ máy ảnh kỹ thuật số, điện thoại di động