Nên mua Canon powershot a1100 is hay Canon powershot a590 is ?

Canon powershot a1100 is và canon powershot a590is cái nào tốt hơn?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Canon powershot a590is Cũng giống như hầu hết những chiếc máy ảnh PowerShot dòng A khác, chiếc máy ảnh này cũng được trang bị nhiều chương trình, ưu tiên độ mở, ưu tiên cửa trập, và các chế độ điều khiển phơi sáng chỉnh tay. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn sử dụng những tính năng này bạn có thể chụp ở chế độ tự động, hay có thể chụp với nhiều chế độ cảnh cài đặt sẵn của máy.

Tốc độ chụp của A590 IS khá nhanh, nhưng chỉ có điều là khi chụp liên tiếp thì chậm. Sau khi mất 1,8 giây máy khởi động và chụp được bức ảnh đầu tiên, thì máy sẽ chụp được mỗi bức ảnh mới trong vòng 2,3 giây trong điều kiện không bật đèn flash. Trong điều kiện bật đèn flash thì thời gian đợi sẽ hơn gấp đôi lên tới 5,2 giây. Chụp liên tiếp thì thật sự làm nhiều cảm thấy thất vọng, nó chụp được 9 bức ảnh trong vòng 11,2 giây, tức là 0,8 ảnh trên 1 giây.

Canon powershot a1100 is Chiếc máy ảnh 12.1 Megapixel PowerShot A1100 IS giúp cho việc chụp ảnh trở nên dễ dàng hơn đối với những người mới làm quen với nhiếp ảnh.có khả năng chụp các mức độ chi tiết đáng ngạc nhiên bằng việc kết hợp phần cảm biến 12.1 megapixel với ống kính zoom chất lượng cao – cho phép bạn mở rộng hay cắt bỏ sáng tạo các hình ảnh trong khi vẫn giữ lại chi tiết hình ảnh nổi bật. Với zoom quang 4x, máy ảnh này mang đến một phạm vi linh hoạt các lựa chọn khung hình.

Công nghệ Image Stabilizer quang của Canon cũng giúp bảo vệ các hình ảnh khỏi hiệu ứng mờ ảnh bị gây ra khi máy ảnh bị rung.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Tregging được làm từ những chất liệu thô, cứng hơn như denim, da, vải vinyl hoặc pha trộn với các chất liệu thun mềm, co giãn nhẹ để tạo những điểm nhấn cá tính

Quần tregging phổ biến là chất liệu thun co giãn phù hợp với nhiều kiểu hình thể. Những đường gân chạy dài phía trước, 2 bên hoặc sau là công cụ hữu hiệu để ăn gian chiều cao đáng kể cho phái đẹp.

Chính bởi thế, kiểu quần này được nhiều sao trên thế giới yêu chuộng và thử nghiệm

Ưu điểm lớn nhất của tregging là phần cạp cao và dáng quần bó tôn “triệt để” dáng đẹp của các tín đồ thời trang. Vì thế hãy tận dụng ưu thế này của quần tregging cạp cao bằng cách bỏ áo vào trong quần, rất hữu hiệu cho phong cách gọn gàng, sexy của cô nàng chịu chơi.

Quần tregging phổ biến là chất liệu thun co giãn phù hợp với nhiều kiểu hình thể. Những đường gân chạy dài phía trước, 2 bên hoặc sau là công cụ hữu hiệu để ăn gian chiều cao đáng kể cho phái đẹp.

Vì sao tregging dễ gây thảm họa thời trang ?

Hẳn các tín đồ thời trang Việt vẫn chưa quên được vụ lùm xùm với chiếc quần bị cho là phản cảmcủa người mẫu Trang Trần. Cô đã vấp phải phản ứng dữ dội từ dư luận vì kiểu treggingôm sát cơ thể và lộ rõ những đường nét khiêu khích. Nếu đổ lỗi tại chiếc quần thì “hơi oan” bởi trước đó, rất nhiều sao Việt đã “xài” thửkiểu dángnày và đều nhận được những phản ứng tích cực từ giới hâm mộ bởi vẻ sexy quyến rũ của nó. Vậy nguyên nhân là do đâu?

Hẳn ai cũng đều nhận thấy, chiếc quầnđược người mẫu Trang Trần mặc khá chật so với số đo của cô. Ngoài ra, chất liệu của nó khá mỏng, độ co giãn lớn, lại ôm sát cơ thể nên việc lộ những đường nét phản cảm là điều khó tránh khỏi. Trước đó, hotgirl Sam và người mẫu Chung Thục Quyên cũng vướng phải “tai nạn thời trang” với dạng quần này.Thế nhưng, Hà Hồ là một trong những tín đồ trung thành của loại quần tregging, cô diện kiểu quần này ở bất cứ đâu: trên sân khấu, tại các bữa tiệc hay buổi làm từ thiện. Nhưng tất cả những lần cô xuất hiện trong chiếc quần này đều nhận được những phản ứng tích cực từ giới hâm mộ.

Tất cả những lần Hà Hồxuất hiện trong chiếc quần này đều nhận được những phản ứng tích cực từ giới hâm mộ.

Làm thế nào để khắc phục?

Không chỉ là mẫu quần tôn dáng tuyệt đối, giúp đôi chân thon nhỏ, gọn gàng và dài hơn, Tregging còn mang đến cho người mặc một vẻ ngoài thời trang, nóng bỏng vô cùng gợi cảm. Chính vì thế, phái đẹp đều mong muốn được khoe dáng với dáng quần này. Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng phù hợp và lựa chọn tràn lan. Nếu không muốn bị đánh giá tiêu cực và là tâm điểm của mọi bình phẩm, bạn nên lưu ý một số điểm sau khi chọn tregging:

- Nên chọn loại quần có chất liệu cứng, thô, ít co giãn như denim, da, hay dạng kaki, nỉ…

- Về số size, bạn cũng nên lưu ý loại quần phù hợp với vòng đo của mình, không nên quá chật. Nó sẽ dễ quay ra “phản chủ” trong bất kỳ tình huống nào.

- Về màu sắc, bảng màu trung tính như đen, xám, nâu… sẽ khá dễ tính cho mọi dáng người và có thể “lấp liếm” những đường nét cơ thể nhạy cảm. Không nên chọn kiểu quần màu nude hoặc quá sáng màu, bởi chúng dễ dàng là tâm điểm của mọi sự soi mói.

- Cách kết hợp, vì dáng quần này thường là cạp cao nên bạn gái muốn tôn dáng nên “cắm thùng” với kiểu áo ôm sát cơ thể nếu muốn khoe lên đường nét cơ thể nuột nà. Nếu chỉ muốn khoe chân thon, bạn chỉ nên kết hợp với áo cánh dơi buông thong hoặc áo dáng dài. Đừng quên tìm đến sự hỗ trợ của những đôi giày cao gót giúp bạn ăn gian thêm chiều dài đôi chân.

Một số gợi ý mặc quần tregging đẹp từ sao Việt:

Nên chọn loại quần có chất liệu cứng, thô, ít co giãn như vải vinyl giống như gợi ý của Hà Hồ và Quỳnh Thư...

...Hay chất liệu denim giốngdiễn viênMinh Hà.

Về số size, bạn cũng nên lưu ý loại quần phù hợp với vòng đo của mình, không nên quá chật. Nó sẽ dễ quay ra “phản chủ” trong bất kỳ tình huống nào. Màu trung tính như đen, xám, nâu… sẽ khá dễ tính cho mọi dáng người và có thể “lấp liếm” những đường nét cơ thể nhạy cảm