Hỏi về cách sử dụng máy ảnh KTS Canon PowerShot A590 IS?

- Tôi mới mua một máy ảnh KTS Canon PowerShot A590 IS, vì chưa sử dụng máy ảnh KTS bao giờ, cộng với vốn tiếng Anh còn quá khiêm tốn của mình (sách hướng dẫn sử dụng lại bằng tiếng Anh)nên tôi khá lúng túng khi sử dụng máy. Vậy xin hỏi các chuyên gia có thể hướng dẫn tôi một vài nét cơ bản để sự dụng đúng cách và đạt hiệu quả cao chiếc máy Canon PowerShot A590 IS. Xin cảm ơn rất nhiều !
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Thông thường bạn cứ chụp chế độ P, sau đó coi khẩu độ và tốc độ của tấm hình, và gia giảm nó qua chế độ M.
Ví dụ hình tối quá thì giảm tốc độ xuống, giảm khẩu độ.
Và ngược lại.
Chú ý giảm khẩu độ hình nét không sâu, và ngược lại.

Trả lời 8 năm trước
vậy tắt đèn led chỗ nào ạ ?