Giữa 2 máy ảnh G11 và LX3 nên chọn con nào?

Nhờ các bác tư vấn giùm nên chọn LX3 hay G11. Em thì thích G11 nhưng giá mắc hơn LX3 khá nhiều (G11 500$, LX3 400$ all new 100%), mà LX3 cũng được đánh giá khá cao. Yêu cầu của em là chụp chân dung, macro tốt (dòng compact thì hầu như chụp phong cảnh tốt hết nên ko cần so sánh nhỉ). Thanks các bác nhìu.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chả chọn con nào trong số đó cả. Một phần lý do thì bạn có thể xem bài này: http://www.vnphoto.net/forums/showthread.php?t=64369
Cần gì thêm nữa thì sẽ tiếp tục trao đổi với anh em trên diễn đàn.

Nếu bạn muốn gọn nhẹ, rẻ tiền thì chọn PnS loại 3-4 triệu là chụp tốt rồi (mới hoặc đã qua sử dụng đều được, miễn là hàng Made in Japan). Số tiền mua LX3 và đặc biệt là G11 nữa đủ để sắm DSLR, sao lại nói không đủ? Chả tội gì mà mua một trong hai loại này.

Tran Van Trung
Trả lời 14 năm trước

Em vote cho LX3

Tiền mua LX3 hay G11 đúng là có thể chơi DSLR nhưng mỗi loại nó chơi 1 kiểu

Em mua thêm LX3 làm back up, vợ chụp trẻ con - du lịch. Lúc đầu tính mua bộ D3000 hoặc D5000 như sau thấy công dạy cho vợ dùng được cũng nản - đi xa xách 2 con DSLR càng nản

Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước

Nếu bác có đi du lịch nhiều nên chọn LX3 cho gọn nhẹ, mua thêm cái bao da nữa là đẹp tuyệt rồi. con này khoảng zoom hơi ngắn, chụp đời thường rất ok.
mấy con pns này sensor bé, chụp chân dung thì cũng tàm tạm, macro thì khá hơn chút xíu.

Trả lời 14 năm trước

Nhìn em G-11 là kết liền - Hàng nổi đình nổi đám sau con khủng long G-10 .

Giá chú này : 9.550.000 + SDHC 04 gb , bao máy , dán màn hinh