So sánh máy ảnh Canon PSA 480 và Panasonic DMCFS42, dùng máy nào hơn?

Hai máy này đều 10mp nhưng Canon PSA 480 dùng pin AA mua không tặng pin xịn và xạc. Trong khi máy panasonic có pin Lithium-Ion. Canon: 2.5 triệu, Pana: 2.4 triệu. Có bác nào đã từng dùng hai máy này cho em xin ý kiến ạ!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng như bạn, vừa xem 2 loại máy đó, nhưng mình đã mua Canon, Canon sử sụng tiện hơn vì bạn dnfg pin tiểu thì có thể mang đi đâu lúc nào cũng được còn dùng pin sạc thì những lúc hết pin nửa chừng phải làm sao? Hình ảnh của máy Canon cũng sắc nét hơn nữa.

Vote cho Canon

Trả lời 14 năm trước

Canon đã triển khai Model A-490 thay cho A-480 , giá A-490 hiện nay là : 2,750,000 tặng thẻ SDHC 04 GB kíngton , bao da, dán màn hình bảo hành 12 tháng . mẫu mã A-490 đẹp hơn A-480 .

Pana FS42 dùng pin Thẻ , việc mua thêm cục pin hay cái sạc cũng khá khó và giá thì cũng còn mắc lắm . giải pháp hiện nay là nên mua Canon . sau này hàng linh kiện pana phổ thông hơn thì hãy tính .