So sánh máy ảnh Panasonic TZ7 và Canon SX200 IS ?

Em đang tính mua 1 trong 2 chú compact Panasonic TZ7 hoặc Canon SX200 IS nhưng lại không rõ con nào chụp đẹp hơn và tính năng tốt hơn ; mong các bác chỉ giáo giúp em Ngoài ra cho em hỏi con Panasonic TZ7 và Panasonic TZ6 khác nhau ở điểm nào vậy. Em xin cảm ơn các bác rất nhiều
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Canon Sx200 ống kính có góc 28 so với 25 của Pana ,ống kính Leica danh tiếng. màn hình pana có 460 dot canon là 230 dot, cùng quay fim chuẩn HD nhưng pana có thời gian lâu hơn và cuối cùng là cần 2 máy cùng chụp thì ảnh của Pana nhìn thích hơn , mình dả chụp thử cả 2 và chọn pana
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
TZ7 đi bạn, chụp rõ nét, zoom xa, quay phim đẹp nữa. Vừa rối đi Suối Tiên chơi mình có chụp thử vài tấm xem nó zoom xa thế nào, không ngờ cũng nét lắm. Chưa zoom [gallery]/19/eqo1267527707.jpg[/gallery] zoom hết cỡ. Mình cầm trên tay, không có tripod. [gallery]/19/hsk1267527720.jpg[/gallery]
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Nên chọn panasonic TZ7 bạn ah! Vì ảnh của em này rất đẹp và có nhiều chức năng chỉnh tay hơn. Còn TZ6 kém TZ7 ở chỗ không hỗ trợ quay video định dạng AVCH lite và màn hình bé hơn 2.7 inch!
pham ngoc anh
Trả lời 14 năm trước
tz7 hơn sx200 về mọi mặt đấy bạn. đó không chỉ là nhận xét của các thành viên diễn đàn này đâu nà nó còn là nhận xét chung của các trang chuyên đánh giá về máy ảnh nữa. từ khi ra mắt tz7 luôn đứng ở vị trí cao trong top 10 máy ảnh bán chạy nhất châu á các tháng,
Trần Thị Diệu Quỳnh
Trả lời 14 năm trước
xét về góc độ ảnh đẹp mình cho rằng hai model này tương đương nhau. xét về thiết kế mình ấn tượng với Tz7 , Bỏ phiếu cho Tz7[:x]