Xin giúp khắc phục lỗi máy ảnh Canon A590 ?

Máy mình đang dùng bình thường, bỗng nhiên không hiển thị LCD . Nhưng chọn chế độ Easy thì hiển thị . Mình Reset all, nó về lại bình thường nhưng khi chọn Date Stamp (để in thời gian chụp trên bức ảnh) và chụp thì bức ảnh chỉ có ngày, tháng, năm mà không có giờ, phút . Trước đó thì có đầy đủ thông tin ngày, tháng, năm, giờ, phút in ở bên phải, góc dưới bức ảnh . Đã thay thử cục pin 3v (CR1220) nhưng vẫn vậy . Mong các Bác giúp đỡ ! Thank !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Do cài đặt thôi. Bạn chịu khó giở lại hướng dẫn sử dụng hoặc xem lại phần hướng dẫn trong cài đặt máy là làm lại được ngay.