Xin chỉ giúp về lỗi máy ảnh OLYMPUS FE 230?

Tôi đang xài máy OLYMPUS FE 230. Khi khởi động máy báo : card-cover open, ai biết lỗi gì và cách khắc phục xin chỉ giúp. Cám ơn nhiều!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Hi!
Bạn thử gắn thẻ lại hay gắn thẻ khác xem sao,nếu máy vẫn báo lỗi có thể máy bị lỗi board,nếu máy còn trong BH bạn nên mang đến Trung Tâm BH

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

Tôi nghĩ là bạn đã đậy nắp card rồi, nếu đúng bạn kiểm tra vấn đề sau đây:
Có thể công tắc nắp đậy thẻ đã bị hỏng nên khi bạn đậy vào nó vẫn báo chưa đậy thôi, cái này có thể sửa được bạn ạ (công tắc đó có tác dụng thông báo cho máy biết của nắp đậy thẻ đóng hay mở)