PHân vân các bác ơi S5 IS | FZ50 | G9 | S9600

các bác giúp em chọn con nào hợp lý với Em định mua 1 con PnS dùng lâu dài
vietnam
Trả lời 16 năm trước
Chọn S9600 đi bác, pân bị cái iso chán nhắm , bị nhiễu lắm, à em mới học chiêu nài, bác nào biết gòi thì đừng cười em hen: khi chụp buổi tối, nếu để flash thì thấy được chủ thể nhưng xung quanh tối thui, nhìn chán nhắm, muốn thấy đựoc xung quanh thì tắt flash, thế thì bị rung --> các bác chỉnh flash ở mức thấp nhất, sau đó chỉnh thời gian cửa trập chậm lại, ( bao nhiêu thì em wen mất goi, các bác ráng mò nha), thử đi , rất đơn giản nhưng cho kết wả tốt lắm ^^
Trả lời 16 năm trước
Vote cho S9600, chụp thiếu sáng cực tốt, ảnh rất đẹp, kiểu dáng trông ngầu[:D]