G9 Canon có đáng đầu tư không các bác?

Em thấy em G9 này, khá là hấp dẫn.. nhưng không biết nó chụp thế nào.. nếu cũng tầm khoảng 500-600usd thì các bác khuyên em với, em cũng thích có cái tele cho nó oai, chụp nó nhòe nhòe hậu cảnh nhìn cũng đẹp đẹp, không biết G9 có làm được không các bác nhỉ?
Nguyễn Ngọc Điệp
Trả lời 16 năm trước
Nếu bạn có ngân sách đến 600 USD rồi thì bạn đầu tư Canon Kiss X đi. Máy compact nói gì thì nói không thể bì được với ống kính rời đâu bạn. G9 gọi là ok nhất trong dòng máy compact hiện nay tuy nhiên nếu không biết chụp hay bị nhòe ảnh lắm, vì nó không có chế độ chống rung đâu.
Nguyen Duc Long
Trả lời 16 năm trước
theo minh, ban co 500- 600 USD thì nên lấy cái KissX về bum cho sướng , vào đây khảo giá nè, mình là nhân viên kĩ thuật của cửa hàng http://digicam.vn/icms/shop/index.php?d=gro&g=118&sp=780 Có quyết định thì pm cho mình, giá mềm hơn Long: 09346029433