Xin chia sẻ cách chụp ảnh đẹp?

Bạn nào có kinh nghiệm sử dụng máy mình Canon A640 cho mình ít kinh nghiệm với , máy chụp 10M mà sao mình chụp hok đẹp tí nào , thậm chí còn thua cả máy 6M , hình mình chộp nó cứ bị mờ hok ah , hok rõ dc , cái này là do lỗi máy hay do mình hok biết cách sử dụng , giúp mình với nhé
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Theo mình chụp ảnh bằng máy quay ko rõ phần nhiều là do người bấm máy. vì máy quay có đặc điểm là nặng, khi chụp ảnh thì nút chụp ảnh ko nằm trên trọng tâm máy nên rất dễ bị rung, bạn thử cắm vào giá cố định rồi dùng remote chụp coi, khác liền à. bạn nên tập chụp nhiều để có thể cầm máy chắc chắn