Xin hướng dẫn cách chụp ảnh đẹp với máy ảnh Sony WX1?

Chuyện là Tết đến, em mon men đi sắm chiếc máy ảnh Sony WX1 để chơi Tết, em cũng đã tham khảo qua nhiều bài viết về em này nhưng chưa thấy bài viết nào dạy cách chụp hình đẹp với loại máy này (tùy tình điều kiện môi trường lúc chụp) nên em mạo muội hỏi các Bác chỉ bảo cho em ạ? Em xin chân thành cảm ơn! PS: Sau đời em này em dự định sẽ theo chân các Bác lên 1 tầm cao mới, sẽ cố gắng để dành tiền mua máy ảnh DSLR cho bằng anh bằng chị!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chụp được 1 bức ảnh đẹp đâu phải do cái máy đâu bác ! Bác phải hiểu cái máy ảnh trước , sau đó mới tính đến chuyện chụp đẹp được . ( em nghĩ là bác nên đọc kĩ HDSD của máy, nếu có phần nào ko hiểu , bác có thể trao đổi cùng mọi người , như thế sẽ dễ dàng hơn ) .Chúc bác mau lên tay