Cho em hỏi về chế độ hiển thị thời gian với DSC H2 ?

Xin chuyên gia chỉ dẫn cho cách SET để hình chụp từ máy ảnh số Sony DSC H2, khi đem File ảnh ra tiệm rửa có được ngày tháng trên tấm hình. Theo catolog của máy thì có chế độ recording dat/time nhưng khi rửa hình không thấy ngày tháng năm. Xin cảm ơn nhiều.
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Đối với các máy ảnh của Sony, để có thể in thời gian trên ảnh bạn cần bật chức năng Date/Time trên máy (chế độ On). Trong hướng dẫn kèm theo máy sẽ nói kỹ điều này cho bạn. Tóm tắt ngắn gọn quá trình Set-up: 1, Bật máy và nhấn Menu để hiện thị Menu 2, Nhấn nút tiến (>) để tới mục Set-up, 3, Chọn tới Clock-Set 4, Chọn OK rồi nhấn nút giữa phần điều khiển (dấu chấm tròn lớn). 5. Bạn sử dụng các phím điều khiển lên xuống để nhập ngày tháng và kiểu hiển thị (v.d. năm/tháng/ngày=y/m/d hoặc ngày/tháng/ năm = d/m/y). Rồi nhấn OK.