Ai biết về Sony Cyber Shot DSC-T2

Dạ chẳng là em mới mua cái máy này nhưng mà quên mất không lấy quyển hướng dẫn sử dụng của nó bằng tiếng việt nên giờ em chẳng biết dùng thế nào .Có anh chị nào biết download ở đâu không ạ giúp em với Em cảm ơn nhiều [;;)]
Trả lời 16 năm trước
Nếu mới mua máy thì nên quay lại cửa hàng bán máy để lấy quyển hướng dẫn sử dụng tiếng việt là nhanh nhất bạn à
huyen thanh nguyen
Trả lời 16 năm trước
Can bản là em mua ở xa nên không quay lại được không thì em đã quay lại ngay ạ
huyen thanh nguyen
Trả lời 16 năm trước
Không ai trả loi giúp em ạ giúp em đi ạ